Xà lách Thủy tinh (150-170g/gói)
Xà Lách Thủy Tinh Đà Lạt hay còn gọi là xà lách crystal, đây là một giống xà lách mới được trồng ở Đà Lạt. Điểm nổi trội của xà lách thủy tinh so với xà lách thông thường là phần lá của chúng dày hơn và xoăn hơn. Không chỉ có vị ngon ngọt dễ ăn, xà lách thủy tinh còn đem lại rất nhiều công dụng khác nhau cho người sử dụng. Trong xà lách thủy tinh có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như: Vitamin A, B1, B2, B6 K, C, folate, protein, kali, sắt, canxi, magie,… Chính vì có rất nhiều chất dinh dưỡng nên khi sử dụng, xà lách thủy tinh sẽ đem lại những lợi ích cho sức khỏe như:
Tăng cường sức khỏe xương khớp
Cải thiện hệ tiêu hóa
Tốt cho phụ nữ mang thai
Cải thiện sức khỏe tim mạch
Rau củ quả được trồng và canh tác theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG gồm:
• Không hóa chất kích thích tăng trưởng.
• Không hóa chất diệt côn trùng, sâu hại.
• Không hóa chất diệt cỏ.
• Không hóa chất bảo quản.
• Không hóa chất chống úng.
• Không phân bón hóa học.
Xà lách Thủy tinh hướng hữu cơ nên được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng để giữ rau được tươi hơn. Đây là loại xà lách được sử dụng nhiều để ăn sống hoặc nấu chín. Tuy nhiên nếu ăn sống sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn so với nấu chín.
Với loại xà lách này, bạn có thể sử dụng để chế biến các món salad, sandwiches hoặc dùng để cuốn. Đặc biệt khi ăn chung với mayonnaise sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể.