Xà lách Mỡ (150-170g/gói)

Xà lách Mỡ (150-170g/gói)

Giống rau: Ôn đới
Vùng trồng: Đà Lạt
Đạt tiêu chuẩn: VietGap – Canh tác hữu cơ

Giá trị dinh dưỡng xà lách mỡ

Xà lách mỡ thuộc loại rau ôn đới sở hữu màu nhạt, tròn, cuộn chặt và có vị thanh hơn so với xà lách lá. Đây là loại rau xà lách được dùng để ăn sống hay nấu chín cũng đều mang lại hương vị tuyệt vời.

Sở dĩ xà lách mỡ được nhiều người sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày bởi nó giúp mang lại tác dụng:

Giải nhiệt, giảm đau đầu.

Tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường.

Tránh tình trạng táo bón.

Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.

Giảm cân và làm đẹp da.

Giúp ngủ ngon hơn.

An toàn sức khỏe với tiêu chuẩn 6 KHÔNG

Xà lách mỡ hướng hữu cơ được trồng theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG gồm:

Không hóa chất kích thích tăng trưởng.

Không hóa chất diệt côn trùng, sâu hại.

Không hóa chất diệt cỏ.

Không hóa chất bảo quản.

Không hóa chất chống úng.

Không phân bón hóa học.

Cách bảo quản và gợi ý chế biến xà lách mỡ

Xà lách mỡ hướng hữu cơ nên được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng để giữ rau được tươi hơn. Đây là loại xà lách được sử dụng nhiều để ăn sống, trộn salad hoặc là nguyên liệu không thể thiếu để ăn kèm các món cuốn, sandwiches hoặc dùng để làm sinh tố.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline