Tía tô Hữu cơ (Gói 100g)
Tía tô được biết là một loại rau thơm vô cùng quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, lá tía tô có hàm lượng dầu khoảng 40%. Trong đó có một lượng lớn axit béo chưa bão hòa chủ yếu là axit alpha-linoleic. Không những vậy tía tô còn chứa 0,2% tinh dầu nguyên chất và các hydrocarbon, aldehyde, xeton, furan,…
Sử dụng rau hữu cơ hiện đang trở thành xu hướng của thế giới. Nông nghiệp hữu cơ an toàn cho người dùng, nhà trồng, cộng đồng và môi trường.
Cắt gốc, bọc rau bằng khăn giấy rồi cho vào túi nilong hoặc hộp kín. Bảo quản lạnh, nhiệt độ 1-4 độ C.