Súp lơ xanh (500-600g/bông)

Súp lơ xanh (500-600g/bông)

- Giống rau: Ôn đới
- Vùng trồng: Đà Lạt
- Tiêu chuẩn: VietGap - Canh tác hữu cơ

Giá trị dinh dưỡng bông cải xanh

- Súp lơ xanh được quảng cáo tốt gấp hàng chục lần so với súp lơ thông thường. Nó rất giàu các vitamin C, A, canxi, folate và sắt.

- Súp lơ ngày càng phổ biến và được tin dùng bởi công dụng mà chúng đem lại gấp rất nhiều lần so với loại thông thường. Một số tác dụng có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ phòng ngừa ưng thư

  • Ổn định huyết áp và tốt cho thận

  • Cải thiện hệ miễn dịch, chống lão hóa hiệu quả

  • Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

  • Tốt cho tim mạch

Cách rửa, làm sạch súp lơ (bông cải) đúng cách

Bề mặt bông súp lơ tuy có độ cứng nhất định nhưng không thể tùy tiện rửa một cách đơn giản, bạn có thể thử các cách làm sạch nhanh chóng ngay sau đây để làm sạch chúng đúng cách nhé.

Bước đầu tiên cần thực hiện trước khi rửa bông súp lơ là dùng dao cắt rời từng nhánh bông, để giúp việc làm sạch được dễ dàng hơn.

Dùng nước vo gạo và muối hạt

Chỉ cần pha loãng một ít muối trong nước vo gạo, thả hết bông súp lơ vào ngâm trong khoảng 10 phút. Khi đủ thời gian mang đi rửa sạch lại với nước từ 2 - 3 lần là được.

Dùng bột năng và muối ăn

Pha hỗn hợp bột năng và muối ăn theo tỷ lệ 1:2 cho tất cả bông súp lơ vào trộn đều nhẹ nhàng, khoảng 10 - 15 phút sau thì rửa sạch với nước thêm 1 - 2 lần.

Dùng baking soda

Hòa tan 2 muỗng baking soda vào nước, để ngâm bông súp lơ trong khoảng 10 - 15 phút, khi hết thời gian thì vớt ra rửa sạch ít nhất một lần với nước là được.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline