Ớt Palermo (Vỉ 300g)
Ớt trái cây Sweet Palermo được mệnh danh là vua của các loại ớt có hình dáng thuôn dài không cay, không hăng, có vị giòn, ngọt và mọng nước, có thể ăn trực tiếp như một loại trái cây.
Đây là giống ớt sừng ngọt có xuất xứ tại Hà Lan nay đã được trồng thành công tại Đà Lạt. Được mệnh danh là vua của các loại ớt có hình dáng thuôn dài không cay, không hăng, có vị giòn, ngọt và mọng nước, có thể ăn trực tiếp như một loại trái cây.
Ớt trái cây Sweet Palermo được cho là loại ớt kích thích vị giác bởi thịt ớt mỏng và màu sắc cực kì bắt mắt với các màu sắc rực rỡ và nổi bật như: đỏ, vàng, cam, socola; có đặc điểm có rất ít hạt bên trong và phần hạt chủ yếu tập trung ở phần trên cùng gần cuống ớt. Nhờ ưu điểm này mà việc sơ chế ớt Sweet Palermo rất nhanh và dễ dàng. Có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng chuyển sang các bước chế biến tiếp theo của món ăn như món salad hoặc nước ép…
Sweet Palermo khác biệt đáng kể về độ ngọt, vị trái cây, mùi thơm và độ dai của thịt ớt. Sweet Palermo ít đắng hơn các loại ớt khác. Loại ớt độc đáo này ngọt hơn, nhiều nước hơn và có mùi thơm nồng hơn. Mùi thơm này góp phần tạo nên hương vị đặc trưng của ớt.
Ngoài vị ngọt và linh hoạt trong ẩm thực thì ớt trái cây Sweet Palermo có hàm lượng dinh dưỡng cao.
Theo số liệu từ NEVO thì hàm lượng Vitamin C của ớt trái cây Sweet Palermo cao gấp 1,7 lần trái kiwwi và gấp 3,8 lần trái cam.
Chính vì vậy Sweet Palermo rất phù hợp cho các bữa ăn chính và bữa ăn phụ, không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng!
Cách bảo quản: Để bảo quản ớt được lâu cho ớt vào hộp kín có nắp đậy, để trong ngăn mát tủ lạnh.