Ớt chuông xanh (180-220g/trái)

Ớt chuông xanh (180-220g/trái)

Giống rau: Ôn đới
Vùng trồng: Đà Lạt
Đạt tiêu chuẩn: VietGAP- Canh tác hữu cơ

Giá trị dinh dưỡng ớt chuông xanh

Ớt chuông xanh chính là “kho báu” vitamin C. Đồng thời trong ớt chuông chứa khá nhiều nước, calo, chất đạm, chất xơ, các vitamin và khoáng chất. Đây là loại ớt ngọt, không có tính nóng nên được xem là loại thực phẩm lành mạng mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như:

  • Tăng cường thị lực.
  • Tăng sức đề kháng
  • Phòng chống thiếu máu.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
  • Giúp ngủ ngon, cân bằng tâm trạng.
  • Hỗ trợ, kích thích hệ tiêu hóa.
  • Giúp tóc chắc khỏe hơn.

Cách bảo quản và gợi ý chế biến ớt chuông xanh

Ớt chuông xanh hướng hữu cơ nên được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng để giữ rau được tươi hơn.

Ớt chuông xanh cũng là nguyên liệu phổ biến, giúp bạn chế biến đa dạng các món ăn từ salad, xào,… chẳng hạn:

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline