Ngò gai (Gói 50g)

Ngò gai (Gói 50g)

Quy cách: Gói 50g
Giống rau: Nhiệt đới
Đạt tiêu chuẩn: Hữu cơ - VCO

Công dụng của ngò gai

Trong Đông y, Ngò gai là một vị thuốc có vị hơi cay, thơm, tính bình. Nó được biết đến với những công dụng sau:

  • Trị bệnh truyền nhiễm. ...
  • Kiểm soát tiểu đường. ...
  • Loại trừ hôi miệng. ...
  • Chữa bệnh tim. ...
  • Chữa rối loạn thận. ...
  • Ngừa bệnh Alzheimer. ...
  • Trị sốt. ...
  • Ngăn ngừa các vấn đề về đường tiêu hóa.

An toàn sức khỏe với tiêu chuẩn 6 KHÔNG

Tại đây, các bạn sẽ yên tâm chọn lựa các sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng cao, đạt chuẩn Organic. 
Rau củ quả được trồng và canh tác theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG gồm:
•    Không hóa chất kích thích tăng trưởng.
•    Không hóa chất diệt côn trùng, sâu hại.
•    Không hóa chất diệt cỏ.
•    Không hóa chất bảo quản.
•    Không hóa chất chống úng.
•    Không phân bón hóa học.

Cách bảo quản và gợi ý chế biến ngò gai

Rau Ngò gai nên được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng để giữ rau được tươi hơn. Ngò gai thường được chị em nội trợ ưa chuộng để vào các món phở,canh, bò kho,... giúp tăng hương thơm, giảm mùi tanh thêm phần ngon miệng.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline