Ngò gai (Gói 50g)
Trong Đông y, Ngò gai là một vị thuốc có vị hơi cay, thơm, tính bình. Nó được biết đến với những công dụng sau:
Tại đây, các bạn sẽ yên tâm chọn lựa các sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng cao, đạt chuẩn Organic.
Rau củ quả được trồng và canh tác theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG gồm:
• Không hóa chất kích thích tăng trưởng.
• Không hóa chất diệt côn trùng, sâu hại.
• Không hóa chất diệt cỏ.
• Không hóa chất bảo quản.
• Không hóa chất chống úng.
• Không phân bón hóa học.
Rau Ngò gai nên được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng để giữ rau được tươi hơn. Ngò gai thường được chị em nội trợ ưa chuộng để vào các món phở,canh, bò kho,... giúp tăng hương thơm, giảm mùi tanh thêm phần ngon miệng.