Khoai lang Nhật (450-550g/túi)
Khoai lang Nhật trồng tại Lâm Đồng là món ăn được rất nhiều người yêu thích, được trồng và có củ quanh năm, ngon nhất là khi được nướng lên trên một bếp than đổ hồng. Khoai lang Nhật có vị ngọt ngào như mật, tan tan trên đầu lưỡi, chứa nhiều vitamin A, B, C và nhiều khoáng chất cần thiết
Khoai được xem là loại thực phẩm vàng đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ vì trong khoai lang Nhật chứa rất nhiều vitamin và chất xơ hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động ổn định. Ăn một vài củ khoai lang mỗi ngày sẽ giúp cơ thể cải thiện bệnh tiểu đường, chống lại bệnh ung thư, giảm viêm và tốt cho người bệnh huyết áp.
Khoai lang có thể chế biến thành một số món ăn ngon như: khoai lang luộc, khoai lang nướng, khoai lang kén, khoai lang chiên giòn, thạch rau câu khoai lang, chè khoai lang,...
Khoai lang có thể bảo quản được trong môi trường bên ngoài. Tuy nhiên không nên để quá lâu chúng sẽ bị mọc mầm.