Cần Tây (400-500g/cây)

Cần Tây (400-500g/cây)

Quy cách: 400-500g/trái
Giống rau: Ôn đới
Vùng trồng: Đà Lạt
Đạt tiêu chuẩn: VietGap – Canh tác hữu cơ

Giá trị dinh dưỡng Cần Tây

Rau cần tây là một loại rau rất quen thuộc với những người yêu detox. Bởi nó chứa ít calo, đồng thời còn mang lại nhiều chất dinh dưỡng hữu ích, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt lượng vitamin K dồi dào có trong cần tây vô cùng thích hợp với những người ăn kiêng, muốn duy trì cân nặng hoặc giảm cân.

Ngoài ra, bạn sẽ còn tìm thấy trong cần tây các chất như kali, chất xơ, molypden, không chất béo,… mang lại công dụng cho sức khỏe như:

  • Hỗ trợ giảm cân.
  • Chống viêm.
  • Giảm cholesterol và hỗ trợ điều trị bệnh tăng huyết áp.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa.

An toàn sức khỏe với tiêu chuẩn 6 KHÔNG

Cần tây hướng hữu cơ được trồng theo tiêu chuẩn 6 KHÔNG gồm:

  • Không hóa chất kích thích tăng trưởng.
  • Không hóa chất diệt côn trùng, sâu hại.
  • Không hóa chất diệt cỏ.
  • Không hóa chất bảo quản.
  • Không hóa chất chống úng.
  • Không phân bón hóa học.

Cách bảo quản và gợi ý chế biến Cần Tây

Cần tây hướng hữu cơ nên được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng để giữ rau được tươi hơn. Với cần tây, phần lớn nó được sử dụng để chế biến các món xào, detox cơ thể chẳng hạn như:

  • Cần tây xào thịt bò.
  • Cần tây xào thịt lợn.
  • Mực xào cần tây dứa.
  • Thịt gà xào cần tây.
  • Miếng xào cần tây.
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline