Cải bó xôi (Gói 250g)

Cải bó xôi (Gói 250g)

Giống rau: Ôn đới
Vùng trồng: Đà Lạt
Đạt tiêu chuẩn: VietGap – Canh tác hữu cơ

Giá trị dinh dưỡng cải bó xôi

Cải bó xôi là một rau ăn lá đậm chất dinh dưỡng và là một nguồn thực phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe. Phần lớn dinh dưỡng có trong cải bó xôi là nước, vitamin, khoáng chất, protein, carb, calo và một ít chất béo.

Với hàm lượng dinh dưỡng trên thì cải bó xôi mang lại công dụng:

  • Hỗ trợ bệnh tiểu đường.

  • Hỗ trợ giải độc cơ thể.

  • Hỗ trợ chống béo phì.

  • Hỗ trợ chống lão hóa.

  • Tốt cho thận và phòng chống ung thư.

  • Tăng cường hệ miễn dịch

Cách bảo quản và gợi ý chế biến cải bó xôi

Cải bó xôi nên được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh trước khi sử dụng để giữ rau được tươi hơn. Và loại cải này có có thể ăn sống hoặc nấu chính, chẳng hạn:

  • Cơm thịt bò trộn cải bó xôi.

  • Cải bó xôi xào dầu hào.

  • Canh cải bó xôi thịt bằm.

  • Canh cải bó xôi nấu tôm.

  • Cải bó xôi trộn.

  • Cháo cá hồi cải bó xôi.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline